Bơm định lượng Nikkiso, Bơm hóa chất Nikkiso là một trong các dòng sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực xử lý hóa chất, chất thải. Là dòng sản phẩm được ưu tiên lực chọn của các nhà máy, nhà xưởng xí nhiệp trong và ngoài nước.
BX, NFH, AHA là 3 dòng sản phẩm nổi trội vượt bậc, với công năng đa dạng, có thể thay thế được cho các dòng bơm định lượng khác như OPL, Bluwhite, Iwaki, …. Bơm định lượng Nikkiso có cấu tạo chống ăn mòn cao do các hóa chất gây ra. Ngoài 3 dòng sản phẩm chính Bơm định lượng Nikkiso còn có những linh kiện , phụ kiện chi tiết thay thế giúp các nhà máy tiết kiệm chi phí vì không cần phải tốn kém thay thế sản phẩm.
Dòng AH
Dòng AH – Bơm định lượng Nikkiso với dải lưu lượng lớn, cấu tạo máy có độ bền cao, chịu được nhiều loại hóa chất có độ ăn mòn. Nhiều mẫu mã đạt lưu lượng tối đa trên 3.000 lít/giờ thích hợp ứng dụng trong nhà máy hóa chất, xử lý nước thải, sản xuất bia, giấy, thưc phẩm, xi mạ.
Dòng AH – Bơm định lượng Nikkiso có độ bền cao trung bình 1 máy nếu sử dụng đúng cách có thể sử dụng hơn 10 năm, chưa kể đến dòn này còn có các phụ kiện, linh kiện thay thế ngoài như: Mặt bích, ron cao cu, ống mềm cấp dung dịch, van đầu vào , đầu ra của bơm, bộ lọc
Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ An Trọng Tín cam kết nhập hàng chính hãng, CO, CQ.
Phân phối sản phẩm trên toàn quốc
Các Model của dòng AH:
Nikkiso Eiko Model AHA01
Nikkiso Eiko Model AHA11
Nikkiso Eiko Model AHA12
Nikkiso Eiko Model AHA21
Nikkiso Eiko Model AHA22
Nikkiso Eiko Model AHA31
Nikk

Bơm định lượng Nikkiso

Bơm định lượng Nikkiso, Bơm định lượng hóa chất Nikkiso,

Bơm định lượng Nikkiso

Bơm định lượng Nikkiso

iso Eiko Model AHA32
Nikkiso Eiko Model AHA41
Nikkiso Eiko Model AHA42
Nikkiso Eiko Model AHA51
Nikkiso Eiko Model AHA52
Nikkiso Eiko Model AHB41
Bơm định lượng Nikkiso

Bơm định lượng Nikkiso, Bơm định lượng hóa chất Nikkiso,