Bơm định lượng Nikkiso, Bơm hóa chất Nikkiso là một trong các dòng sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực xử lý hóa chất, chất thải. Là dòng sản phẩm được ưu tiên lực chọn của các nhà máy, nhà xưởng xí nhiệp trong và ngoài nước.
BX, NFH, AHA là 3 dòng sản phẩm nổi trội vượt bậc, với công năng đa dạng, có thể thay thế được cho các dòng bơm định lượng khác như OPL, Bluwhite, Iwaki, …. Bơm định lượng Nikkiso có cấu tạo chống ăn mòn cao do các hóa chất gây ra. Ngoài 3 dòng sản phẩm chính Bơm định lượng Nikkiso còn có những linh kiện , phụ kiện chi tiết thay thế giúp các nhà máy tiết kiệm chi phí vì không cần phải tốn kém thay thế sản phẩm.
Dòng BX- Bơm Định Lượng Hóa Chất Nikkiso là một dòng vượt trội với kích thước nhỏ gọn và nhẹ, tiết kiệm được không gian đặt bơm, với mức tầm trung dòng BX- Bơm Định Lượng Hóa Chất Nikkiso đáp ứng được nhu cầu của các nhà máy, xí
Dòng BX- Bơm Định Lượng Hóa Chất Nikkiso có cấu tạo màng bơm và hệ thống vận hành đặc biệt mang lại hiệu quả cao
Lưu lượng max lên đến 142 lit/h, động cơ có thể 1 pha hoặc 3 pha. Dòng BX- Bơm Định Lượng Hóa Chất Nikkiso phù hợp với các lĩnh vực xử lý nước thải, sản xuất bia, thực phẩm, nhà máy dệt nhuộm.
Tất cả các dòng của Bơm Định Lượng Hóa Chất Nikkiso đều có linh kiện, phụ kiện thay thế rất tiện lợi khi sử dụng.
Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ An Trọng Tín cam kết nhập hàng chính hãng, CO, CQ.
Phân phối sản phẩm trên toàn quốc
Các model của dòng BX
Nikkiso Eiko Model BX01
Nikkiso Eiko Model BX03
Nikkiso Eiko Model BX05
Nikkiso Eiko Model BX10
Nikkiso Eiko Model BX100
Nikkiso Eiko Model BX20
Nikkiso Eiko Model BX30
Nikkiso Eiko Model BX50
Nikkiso Eiko Model BX70

Bơm định lượng Nikkiso

Bơm định lượng Nikkiso – dòng BX, Bơm định lượng Nikkiso, bơm hóa chất Nikkiso