Bơm định lượng Nikkiso, Bơm hóa chất Nikkiso là một trong các dòng sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực xử lý hóa chất, chất thải. Là dòng sản phẩm được ưu tiên lực chọn của các nhà máy, nhà xưởng xí nhiệp trong và ngoài nước.
BX, NFH, AHA là 3 dòng sản phẩm nổi trội vượt bậc, với công năng đa dạng, có thể thay thế được cho các dòng bơm định lượng khác như OPL, Bluwhite, Iwaki, …. Bơm định lượng Nikkiso có cấu tạo chống ăn mòn cao do các hóa chất gây ra. Ngoài 3 dòng sản phẩm chính Bơm định lượng Nikkiso còn có những linh kiện , phụ kiện chi tiết thay thế giúp các nhà máy tiết kiệm chi phí vì không cần phải tốn kém thay thế sản phẩm.
Dòng NFH – Bơm Định Lượng Nikkiso, đây là dòng bơm định lượng điện từ, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên hiệu xuất và lưu lượng điều khiển của máy có độ chính xác cực cao. Hơm thế nữa, đây là dòng bơm điều khiển điện từ nên khách hàng không phải lo lắng về vị trí đặt bơm.
Là lựa chọn tối ưu của quý khách khi Bơm Định Lượng Nikkiso đưa ra dòng NFH với tính năng vượt trội nhưng giá thành so với thị trường bơm định lượng rất tốt.
Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ An Trọng Tín cam kết nhập hàng chính hãng, CO, CQ.
Phân phối sản phẩm trên toàn quốc
Các Model của dòng NFH
Nikkiso Eiko Model NFH10
Nikkiso Eiko Model NFH100
Nikkiso Eiko Model NFH20
Nikkiso Eiko Model NFH200
Nikkiso Eiko Model NFH80